suso

mga mamsh bakit po kaya nawala pananakit ng dibdib ko 12weeks preggy po ako. nawala sya nung mga 5weeks or 4weeks preg. ako

6 Các câu trả lời

Normal lang sya mommy. Growing pains po tawag dyan and your fluctuating hormones are to blame for the breast pain and soreness. 😂 Nag increase po kasi yung amount ng estrogen na nag s-stimulate ng breast to cause milk glands. I experienced same tissue swelling nung 1st trimester ko po.

Normal lang po yan mga momsh habang papasok kayo sa 2nd tri. Mag babago bago po talaga katawan natin bawat trimester and hindi niyo po kailangan mag alala.

same tayo momsh..nawala din pananakit ng dib2 ko nung mag 8 weeks aku.. 11w5d po ako ngayon

Yung akin naman po 9 weeks ata nawala n sya bigla.

mee too 7 week and 1 day. should i worry?