SSS Maternity Benefit

Mga mamsh bakit po kaya ganito? Pahelp naman po baka may nakakaalam 🥺

SSS Maternity Benefit
3 Các câu trả lời

Notification palng po ba yan Mommy? Kung employed po kayo,si HR po ang magfile ng MAT1 nyu,kung voluntary naman po,submit notification po muna..

2y trước

okay na po yung notification ko mii. nakavoluntary po ako nagresign na po kasi ako e. bale mat2 na po sana aayusin ko yung ipapasa po yung birthcert ni baby? kaso ganyan po nalabas e 🙁

ulit ulit mo n lng mamsh baka nag loloko lng website nila.. naka sumbit ka pa ng mat1

2y trước

Paano po mag submit ng MAT1?

nung nagMat1 ka po b resign kn or employed k pa rn?