26 weeks

Mga mamsh bakit kaya sumasakit yung puson ko tapos naninigas yung tiyan ko?

1 Trả lời

Baka nagcocontract ka, ireport mo ito sa OBGyne mo. Baka braxton hicks yan or iba pa, better if kumonsulta agad. Ako noon, pinagbedrest for 3days at pinainom ng pamparelax ng contractions.

5y trước

Pa-check ka muna sa ibang OBGyne o sa ER. Mainam lang na macheck si baby, hingi ka lang ng request para maultrasound and mamonitor if nagcocontract ka.