stomach pain

Hi mga mamsh baka may nakaexperience dito 33 weeks nako eh, tapos ngayong gabi nadulas ako sa CR dapat balakang ko ang una pero gnawa ko inuna ko tuhod ko sa tuhod ko tumama tapos medyo sumakit tyan ko pero diko pinansin nung nakauwi na kami nagaway kami ng bf ko tapos iyak lang ako ng iyak biglang lumala yung sakit tapos naninigas yung tyan ko then pag gagalaw sya ng onti nararamdaman ko sa pempem ko? worried lang ako kasi baka mapaanak ako ng maaga?

1 Trả lời

Can be because og pagkadulas mommy or either nastress ka. Think of happy thoughts

5y trước

Thankyou❤