Estimate expenses for a month kapag formula milk gamitin?

Hello, mga mamsh! Baka may mommies dito ginagamit ay formula milks sa mga baby nila Lalo na sa mga infants , magkano Po nagagastos nyo per month? If ung ggmitin na milk is ung budget friendly . Salamat agad sa sasagot. #FormulaFeeding #milk #newmom1stbaby

2 Các câu trả lời

di ako formula user sa baby ko pero yung friend ko oo, and sa kanya per week lang 2-3K daw nagagastos nilang magasawa kasi matakaw baby nya. s26 ang gamit nya. try mo bonna, mas mura.

1y trước

ang mahal Po Ng s26 ..Sige Po salamat

proud pure formula user here. Enfamil A+ nura pro one Hiyang ng baby ko turning 2 momths 2.4kl umaabot na samin ng 3 weeks its 3700+ dipende yan sa mahihiyang na gatas ng baby mo..

1y trước

thanks sa sagot po