EARLY PREGNANCY QUESTION

Hi mga mamsh , baka meron pong same case saakin dito ? Second child ko na po ito january 28 past period ko until now wala so nag PT ako at ang result ay positive dalawang PT ginamit ko . Then after a week nag pacheck up ako at TVS . Sbe sa result early pregnancy pa daw 5weeks 1day wala pang heartbeat pero may lagayan na sya nang fetus . At may maliit na bleeding nangangamba ako may posible po bang hindi matuloy yung pagbubuntis ko ? Salamat sa makakasagot . #pleasehelp

EARLY PREGNANCY QUESTION
1 Trả lời

hello mommy kamusta na po kayo ? na confirm na po ba ang heartbeat ni baby ? sana ok na kayo ..