SSS MATERNITY BENEFITS DENIED

Hi mga mamsh baka matulungan nyu po ako na denied po kasi yung sss maternity benefits ko pero ang sbe nila my makukuha parin naman daw po ako pero thru voucher na ask ko lng magkuno po kaya kasi noong nag submit ako sbe is mga nasa 39k but na denied nga mga magkanu na kaya saka gaanu ka tagal ang hhintayin ko? nag tanung kasi ako mismo sa sss pero sbe ng naka usap ko wala daw syang idea magkanu saka kung kailan, baka meron dto na same ng case ko pls. Inlighting me thank you in advance ❤️❤️❤️

1 Trả lời

Try mo mag-register online sa SSS website tpos dun ka mag-track kung magkano ang approved ni SSS na reimbursement computation sa iyo.