Mga mamsh, baka may ma suggest kayo na gamot sa kirot ng puwet or almuranas. Yung mother ko kase 52y

Mga mamsh, baka may ma suggest kayo na gamot sa kirot ng puwet or almuranas. Yung mother ko kase 52yo. May almuranas makirot daw. Naaawa nako. plss po pa suggest. Thanks😭‼️🙏 #FamHealthy #ThanksTheAsianParent #TheAsianparentPHLive

2 Các câu trả lời

May nakita akong cream na pinapahid para dyan, nakita ko lang sa fb and base sa mga reviews ng mga nakabili, effective naman sya. Yun lang, nakalimutn ko yung name ng cream 😅 try mo mag search sa fb ng almuranas ointment

better ask your doctor para sure