Bukol sa cervix

Hello mga mamsh! baka may kapareho ako ng sitwasyon dito? galing plang po ako ng pre natal check up ko at nkita po sa ultrasound na may gasgas, inflammation at bukol sa cervix ko. 5 months na po ang tyan ko. Last month nagpa prenatal din ako pro wala nman nkita na bukol sa ultrasound ko. Sabi ng midwife kailangan ko dw magpa screening lang muna. .saka nlang dw gagamutin kpag nkapanganak na ako kc bawal ako mag take ng antibiotic,ma aapektuhan dw c baby. So far wala nman akong nararamdaman na masakit sa tyan ko pro obserbahan ko dw baka mag spotting or bleeding ako. Sa awa ng Diyos ok lang nman c baby. Normal dw sya. Ang kinakatakutan ko baka maging cancer to kawawa nman ang baby ko kung d magtatagal ang buhay ko😭😭😭.

1 Trả lời

momy try mo po magpa 2nd opinion. wag ka po muna magpanic at mag alala.

3y trước

nagpa screening na po ako and nkita nga na may inflammation at bukol so pinag take ako ng amoxicillin for 7 days pagkatpos ko po nagpa ultrasound nman po ako at sa awa ng diyos wala na po nkita na bukol. ang problema nman po is placenta previa ako.pro may chance pa nman dw mag iba yun kc 6 months plang tyan ko.