Negative pregnancy test

Hello mga Mamsh, back pain, mild cramps, sore breast, 25 days delayed. Pero negative po ung result ng pregnancy test. (41days ang menstrual cycle ko) My possibility po kaya na buntis ako. Meron po bng ngnenegative tlga sa pt? Or dahil mahaba po ung cycle days ko compare sa 28 days na regular kaya hndi padn po nadedetect ng pt? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

may pcos po ba kayo o wala naman? and nakailang try pt na po kayo? baka di lang madetect ng pt, better na magpacheck napo kayo sa dugo para sure if preggy or not

3y trước

halos every week po mula nung nadelayed ako. ngppt ako. pero negative pdn po lumalabas.