Pakisagot po please

Mga mamsh ayos lang po kaya itong gamot ko na TGP brand? Kesa sa Sangobion at Natalbes na nireseta sakin? Naubusan na po kasi ng stock nung Sangobion at Natalbes kaya ang binigay po sakin sa TGP yung Generic po nila. Pasagot naman po mga mamsh

Pakisagot po please
2 Các câu trả lời

hello po niresetahan po kasi ako nang obimin pero ang binigay ay ito okay lang po kaya ?

Ok lang yan sis. Ganyan din iniinom ko before.

5y trước

Thankyou po 😊 nagalala po ko agad kasi baka mamaya hindi po parehas ingredients neto sa usual ko pong iniinum