INJECTABLE

Hi mga mamsh ?? Ask q lng kng pwede pa dn pa-nject if nag-do n kau ni partner? Kpapanganak q lng kc mag-2mons na pro mpilit n c mr. Ang problema hndi p q nkkapag pa-nject kc ktatapos q lng ng mens q nung sat. Meron po sna mka-sgot. Thanks in advance. ?

1 Trả lời

Kay OB ko mamsh ang gusto nya yung 1stnday ng mens magpa inject

5y trước

Luh!? Bkit sbi ng midwife sakin s cntr after ng mens q. Naguluhan n nman tuloy aq haha. Tnx po