Nakunan pero hindi na niraspa

Hello mga mamsh. Ask po kug sino dito yung nakunan pero hindi na niraspa? 7weeks sakto sana akong buntis kahapon kaso nga lang dinugo na at may lumabas skn na malaking dugo na ang sakit pag labas. Nagpatransv ako knna at makapal pa din matres ko pero wala na ung gestational sac. Nagpunta ako sa clinic na pinagcheckup ko indvise ako na for 5days pag daw tuloy tuloy dugo need ako raspahin at 15k bayad na hindi pwede magamit ung philhealth. Nag ask ako kung pwede sa public hospital sbi pwede naman daw pero di nila ako bibigyan ng referral. Wala din sila binigay na gamot sakin 🥺 Nag pa online checkup nman ako ngayon sa OB, Luckily bngyan nmn nya ako ng gamot na baka pwede daw madaan sa gamot for 5 days. Worried lang ako.. kung raraspahin ako tatanggapin kaya ako sa public hospital? Grabe 🥺 prang pag pumunta ako ER bukod sa ppagalitan ka nakung ano ano pa ssabhin sayo based sa experience ko ng public hospital. Hays kaya nakkastress lalo e#advicepls #pleasehelp

8 Các câu trả lời

Based on my experience sis nakunan din ako last June 2020 sa niresetahan lang ako ng gamot for 7days then ultrasound para sure na wala ng natira, kasi sa hospital na malapit dito samin kailangan daw ako iraspa kaya kailangan daw may 25k kami kaya naisipan ng parents ko sa pabella ako ilipat. Thanks god at binigyan nya ulit kami ng panibagong blessings🥰

me sis , 1month+ sa ikalawang pagbuntis ko Sana. nakunan ako, pero di ako nagparaspa. Kasi para lang Naman syang normal na regla, pero may lumabas lang na buo na dugo.. ilang days nawala rin Ang dugo.. parang normal lang sya na dugo saakin.. marami ba dugo lumabas sayo?

Based po sa naranasan ko last January 2021 nakunan rin ako lumabas rin ng buo then hindi rin ako niraspa pero public hospital ako non hindi naman sila nagalit non sakin niresetahan lang ako gamot for 3 days after ko makunan

2y trước

Hindi na po, nag tetext nalang po ako sa ob ko non para less hassle

pag na labas mo na Po un baby saka un ibang malalaking clot no need raspa na Po.... duduguin Po kayo until maubos Po lahat Yan same Po sa akin dati

Ako po nakunan nung October 24,2022 di ako na raspa kasi thin endometrium nako ayon sa nag tvs sakin. Mga 6 days akong dinudugo kalamo mens yung lumalabas

2y trước

gnun po ba yun, cgi po itry ko. hnggat maaari kc ayoko ma raspa. nttkot ako sa anaesthesia huhu 🥺

nung sakin po di naku niraspa kasi manipis na lining ko pagkalabas ni baby. 6 days ako dinugo mula pagkalabas ni baby

ganyan din sakin, binigyan nalang ako ng gamot. kasi makapal pa daw lining ng matres ko. nakunan ako last month

2y trước

same po tau ng gamot na iniinom for 2 weeks na, nailalabas nyo po ba lhat, irataspa dw po ba kau?

Me po