Lungad

Hi mga mamsh ask lng if may problem ba if kht nagdedede c baby eeh biglang lumulungad sya minsan kht napaburp ko na may mga times na lumulungad sya minsan sa sobrang dami lumalabas na lahat sa ilong at bunganga nya.. Ano po kaya cause nun at ano pwede gawin para maiwasan ang sobrang paglungad nya

8 Các câu trả lời

Pwde kang magtimer, example 15mins padede ka then burp. If LO is still no full, pwde pa ulit another batch. Pwde kasi malakas ang pagsipsip ni baby or ung milk mo mabilis na lumabas.

Overfed po :( delikado po kung hanggang pati sa ilong may lumalabas. Baka po hinihiga nyo agad after dumede? 15-20 mins po waiting time kahit naburp po

Overfed. Wag painumin ng madami... Wag kasi OA mag breastfeed. Kung nasasarapan ka sa pagpapadede, padede ka sa asawa mo. Jusme

5y trước

May overfed po sa breastfeeding mamsh. See other mom's comments..

Wag mo padedehin ng sobra mommy, saka after mag burp wag mo ihiga agad.

30 TO 45 MINUTES BAGO IHIGA ULIT SI BABY KAHIT NA NAKA BURF NA SIYA..

Overfed lng po momshie, .pwd din unan mo sya ng lampen

OVERFED BABY MO....

Overfed po yan