Maternity

Hi mga mamsh ask lg po ako about sss pnu po pg 6months plg ung hulog tas tinigil kasi tumigil Sa work ksi maselan ung pagbubuntis . Mkaka avail kaya ng sss maternity . Ty sa makakasagot .

1 Trả lời

Kung meron po kayong atleast 3 months na contributions bago yung semester ng panganganak niyo, for example September po ang due niyo, dapat may kahit 3months contribution kayo mula March 2019 to March 2020

4y trước

Ung sakin ksi june to nov lg nahulugan . Hanggang ngaun hindi na kasi ngstop aku sa work . Pnu un ?