Start Naba Ng Labor ?

Hi mga mamsh. Just ask lang start naba ng labor yung feeling na kadal lakad ko is parang may malalaglag sa private part ko ? Namamanhid na din kasi paa ko. Pag nakahiga ako sumasakit balakang ko. Yellow discharge minsan may pagka brown na sa undies ko. Last check up ko kasi is nung mag 8mos palang nag 1cm na ako nun at open cervix na. Kabuwanan ko na ngayon edd ko isnJune 21

1 Trả lời

Observe nyo interval ng skit at kung ptindi ng ptindi. Tingnan nyo dn po bka nagleleak n pnubigan nyo. Congrats in advance. Km n dn sunod

5y trước

Pa IE kau momi kung ilang cm n buka ng cervix nyo. Bka nagsisimula n kau maglabor pero ang manganganak n ay patindi ng ptindi ang sakit ng puson at blakang tapos mapapaire k tlga s skit, nanginginig ang tuhod. Sana mkaraos k ng maayos