7 MONTHS PREGGY

Hello mga mamsh ? ask lang sino po dito yung mga kagaya ko na 7months pregnant na hirap nadin sa pag kilos , sa pag tayo , at pag higa ? lalo na sa pag baling sa gabi ? yung feeling ba na lahat ng lakas mo ramdam mo yung sakit sa may pwerta or singit mo ? nakakatulong po ba yung belly support na pang pregnant ?? pa advise naman po #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Common po yan sa lahat ng buntis. Makakaraos ka din konteng tiis nalang. Minsan pasuyo ka kay hubby mo na masahe ka niya.

3y trước

Ang cute po. Buti nalang to the rescue sayo si hubby mo. Okay po mommy. God bless po sa inyo ni baby.. 💙❤

same here hindi na din ako makatulog ng maayos and umaakyat acid ko 30weeks pregnant