24 weeks preggy mababang timbang ni baby

Hi mga mamsh ask lang sana nasa 24 weeks nako ng pagbubuntis base sa last reglas 22 weeks base sa ultrasound, Nag pa ultrasound ako yesterday and hindi pa nakita ang gender ni baby excited pa naman ako hehe kaso hndi nakita dahil maliit si baby wala pa syang isang kilo nasa 565grams lang ang laki nya. Pahelp naman po mga mamsh pano palakihin ang baby ko para nasa tamang timbang sya ang due date ko po is feb 14 2021 pa. kain naman po ako ng kain ano pong advice nyo? Salamat po sa sasagot!😇🙏🏻

1 Trả lời

Binigyan po ba kayo ng supplements? Alao pinayagan po ba na maternal milk? Tamang kain po dapat mommy ha. Iwas po sa sugar din. More on protein and gulay po.