Ask lang po

Mga mamsh ask lang po normal po ba sa buntis pang 4 weeks ko palang po base dito sa App.kasi wala pang available na OB kaya ndi pa ko nkakapag pacheck, normal po ba na halos 1 week na masakit ung tyan ko. Ung sakit nia pasulpot sulpot po? Thank you

2 Các câu trả lời

Sa puson ba yan? Mag bed rest ka lang saken may nireseta na gamot sa puson ko e . Pero ikaw mag vedrest ka lang

5y trước

Hindi po e banda po sa may sikmura ko po. Ndi pa po ako nkakapag pacheck up wala po kasing available OB dito sa cogeo naka quarantine daw. Pasulpot sulpot po kasi ung sakit nia..