36weeks and 6days or 35weeks and 1day

Hello mga mamsh Ask lang po naguguluhan kasi kami ng partner ko kasi sa Health center ang bilang po ngayong araw ay 36weeks and 6days base daw sa last mens ko june 20 to june 22 po kasi last mens ko then sa lying in naman po is 35weeks and 1day po ngayon kasi base daw po yung sa transv. Ano po mas ok sundun salamat po.

3 Các câu trả lời

Ako mi sa lmp 37 weeks sa utz naman 36 weeks pero sabi ng ob ko LMP susundin namin. takot din naman ako ma overdue hopefully lumabas sya ng mas maaga 🙏🏻🥲

as per my OB, follow 1st TVS. kindly follow your midwife, since dun ka manganganak.

sabi sakin ng ob. 1st tvs kami mag base. march 16 due ko sana makaraos na 😄