just ask lng po

Last mens ko is dec. 12-16, then nag do kami ng partner ko Jan. 10 na and last week ng january nag positive PT ko. Still mag base pa din va sa 1st day of last mens yung counting? Kasi for me im 6 mos preg but my ob and the midwife at health center insisting na 7mos na daw base sa last menstruation. Am worried kasi mag 1month na ang lamang ng count nila, do I need to believe them po ba? Kasi parang na pressure ako. Thank you.

1 Trả lời

Actually po di ako bumabase sa counting ng sa health center. Bumabase ako sa ultrasound at ako mismo kalkulado ko kung anong araw ako nabuntis 😂 nagbabase ksi ang mga health worker sa calendar nila but im basing on my ultrasound which is so accurate ng mag do kmi ni hubby. Kaya follow ko na yung sa ultrasound kesa ss calendar nila. Yung private OB ko nung may ultrasound nko dun din sya bumase ei kesa sa last mentrual period ko na advanced to the max 😂

5y trước

Thanks po. Ang worst kasi is naadmit ako nung 1st week ng june, then ang result ng ultrasound ko is 26-27 weeks nadaw ako which means mga last week ng nov. o 1st week ng dec. daw binuo namin c baby. Nakakatawa po pero seryoso po ang result. Parang joke po