Brown discharge 6weeks pregnant

Hello mga mamsh. Ask lang po kung normal to? 6weeks pregnant po. #pleasehelp #advicepls

Brown discharge 6weeks pregnant
10 Các câu trả lời

agapan niyo na po ganyan din ako 4weeks palang nagkaka spotting na ako tapos 6weeks pa ako naka pag pa checkup tapos ni resetahan ako pampa kapit diko din agad na bili yun hangang sa lagi ako my spotting balaik ako ka agad sa ob ganun padin pampa kapit padin sinabi na inumin ko after 2weeks bumabalik balik padin hangang sa etong nov21 dinugo na ako nang sobra kala ko wala na si baby dali dali ako nang punta sa ob ngpa tvs ako thanks god ok si baby naka tulong yung pampa kapit ininom ko nang 2weeks ok ang heartbeat nya 166 kaya pala ako nagkaka spotting kasi my hemorrhage na ako kaya mahaba habang gamutan pa ang need ko para maging ok na ako soon sana maging ok na ako bedreat lang daw ako for 1month kaya minsan wag baliwalahin ang spotting para mas ma agapan nang maaga

ganyan sakin sis halos 2 weeks din tapos nun dinugo ako Kaya nagpunta talaga ako Ng ob at dun ko nalaman na may polic Pala ako at yun Ang nag cause Ng bleeding ko. pa check up kapo para sure.

Not normal. Wag nyo na po antayin ang next check up nyo sa OB, if nagprogress yang bleeding mo, go to ER. Possible threatened miscarriage po yan or mahina ang kapit ni baby.

not normal, nagkakaganyan din ako nung 7weeks preggy ako kasi sa callcenter ako nag wowork baka natatagtag ka or stress, pa check up ka para maresetahan ka ng pampakapit

sabi ng OB ko if may naspot ako na spotting or bleeding agad magpunta saknya. go to ur OB po. 6weeks din ako. and. that's not normal

kindly check to your ob mami kasi ang brown spotting ay sign for labor. Pero kung 6 months ka palang consult na kay ob

hndi po. patingin po kau sa ob para malaman kung bkit may brown discharge kau.. ganyan din ako nun.

pa ER kna agad. any form of spotting in pregnancy is alarming. consult your OB right away.

spotting nor bleeding is not normal sa early pregnancy. let ur ob know asap Po.

Thats internal bleeding pacheck up ka