37w4d

Mga mamsh ask lang po if mataas papo ba tyan ko ? ? Worried lang di din po kasi makapagwalking due to quarantine ? Close cervix padin poko nung 37weeks IE kopo. EDD kopo first week of april. Thankyou in advance po .

37w4d
39 Các câu trả lời

Lakad lakad ka kahit pabalik balik sa loob ng bahay niyo. Ako ganun din ginagawa ko gawa ng d makalabas ng bahay.. 35weeks

Tgal kpa april pa may weeks kpa para ilakad ng ilakad yan bababA din yan kapag nilakad mo at ini squat mo👍🏻😊

37w5d ako, EDD sa 14.. 1cm pa lang,. Kelangan maglakad lakad sis... And require din uminom ng pampalambot ng cervix...

4y trước

Evening primerose oil need po ng prescription ng OB, P30 sya sa mercury...

Wala ka bang discharges kahit puti? Prang sticky white? At kailan tlga expected date mo sis? Same here, april due din

4y trước

Sakin puti plang na sticky dscharge. Ang edd ko is april 15 as per ultrasound. Sana nga makaraos na tayo, excited na ako ma meet si baby hehehe

Medyo mataas pa po. Lakad lakad ka sa bahay nyo mamy. Squat ka ng onti. Hehehe. Goodluck po. Godbless po 😘

38 weeks din akO momsh since di mkaLakad2 nag squat nLng akO d2 sa bahay.. kaya natin tO. Pray Lang tau.

Wag ka pong masyadong kabahan momsh. Basta lagi mong isipin na kasama mo si Lord sa bawat oras.😊

Ok Lang nmn na hindi maglakad lakad. Lalabas at lalabas si baby. Wag ka ma-stress 🙂

Libutin mo nlng bahay nyo akyat baba ka kung may hagdan sa inyo malaking tulong un

Momsh pwd naman s bhay.. Sa my hagdan o libutin mo bahay nyo.. Squatting. .