ano pong dapat kong gawin?

38weeks ang 6days poko .. close cervix poko nung na i.e ako nung saktong 38weeks ko and pang 2nd baby kopo ito.. ok alng poba na umabot sya ng 40weeks? sa unang baby kopo kse di po ako maselan nag buntis dto lang po tska dto ko naranasan lahat ng selan sa 2nd kopo .. thankyou in advance po.. september 14 po duedate ko.. naninigas din po sya tska sumasakit bandang puson ko medjo pasakit din sa pempem

1 Trả lời

wala po kusa hihilab yan hanggang 42weeks pa naman po. magpagod lang kayo at kausapin si bb