2 days no poop

Hi mga mamsh. Ask lang po akonkung na experience nyu din na hindi nagpoop yung baby nyu? Yung baby ko po 10 days old, 2 days na hindi pumupopo.

2 Các câu trả lời

Kulang sa detalye ang post mo. Sa susunod ilagay mo kung breastfeeding ba o formula fed ang anak mo. Ngayon, kung breastfeed ang anak mo normal lang yan. May times pa nga na 5 days bago pumupu ang bata. Kung formula fed, basta kapag nagpoop sya at malambot, walang problema sa kulay at texture ng poop everything should be fine.

5y trước

Hi po. Sorry. Yes full breastfeed yung baby ko..

If baby is breast feeding hindi po normal na hindi mag poop everyday. Hindi lang ako sure if formula milk.