Hello mga mamsh ask lang po ako kung normal lang ba sa 6months na buntis ang hirap na paghinga sa gabi at hirap sa pagtulog sobrang iritable ang pakiramdam palagi po ksi ganon nararamdaman ko pag gabi.

1 Trả lời

Same here sis..kaya ka siguro nahihirapan huminga is dahil s posisyon mo s pagtulog,,you should sleep in left side kasj un daw pinaka comfortable na position,,and kapag mejo d ka nakaktulog maligo ka warm bath then drink milk,