Okay lang ba madoble ang inom ng Calciumade

Mga mamsh, ask lang po ako di ko kase sure kung nakainom na ba ko ng Calciumade ngayong gabi, ang tanong ko po mas ok bang uminom nalang or wag na para sure na hindi madoble? Or okay lang ba kahit madoble? Umaga at gabi kase ang inom ko non, ngyong gabi ang di ko sure kung nakainom na. Salamat sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Not sure mii but may nababasa ako sa ibang moms na twice sila pinapainum ng calciumade. Yung sakin kasi once lang yung instructions ni OB ko. Better ask mo nalang po si OB mo if it’s okay na madoble para masabi nya sayo if not okay.

ako twice a day ang inom ng calciumade umaga and gabi pero prescribed naman ng OB ko. much better po iask OB mo para makasigurado ka mumsh

Twice ang calciumade ko everyday mi as prescribed by my OB

ask ob. Kasi may content Po iyan much better na consult.

once a day lng poh aqoh pinag take ng calciumade

twice po intake ko per day, so okay lang.