38 WEEKS

Hi mga mamsh:) ask lang ano pa po ba pwde gawen pra lumabas na lahat ng sumilim still 1cm plang since kagbe may lumalabas sken whitemens and nag ccontract naren sya kada 5mins.

38 WEEKS
3 Các câu trả lời

Try nyo pong ipaligo lagi ang dahon ng bayabas at kamias 🙂 much better po kung may samapaloc na din po. 🙂 Pakuluan nyo po yun tapos yun yung ihalo nyo sa paliguan nyo. Then palamigin nyo onti. Thank me later 🙂

4y trước

Inum kayo nag open sa cervix po galing sa ob niyo mom

Lakad lakad ka lang po..pero watch mo ang water bag..baka mag leak takbo kna agad sa hospital.

Ako no sign parin