MATERNITY LEAVE

mga mamsh. ask lang ako pwede ba ko makakuha sa maternity leave pero gamit yung sss ng asawa ko? sabi kasi pwede daw yun kahit di kasal at sa kanya daw idededuct yung binigay na maternity leave samin?

2 Các câu trả lời

maternity benefit po para lang sa SSS member, ibig po sabihin yung nghuhulog mismo ng sarili nya contributions. Kaya nga po madami ngtatanong dito kung may makukuha or magkano mkukuha nila base sa nahulog nila na contributions.

s married couple lang po