Water for newborn

Hello mga mamsh, ask konlang po if pwede na uminom ng tubig at kung gano rin karami ang dapat inumin ng new born. 2 days old palang po si lo and bottle fed po siya wala pa po kasi akong breast milk. Thanks po sa makakasagot #firstbaby #1stimemom #advicepls

11 Các câu trả lời

Yun na po mismo yung water na pwede dedein ni baby yung water kasama ng formula milk kada tinitimplahan nyo sya.. bawal pa po painumin ng pure water lng sis 6months po pataas dahil maliit pa tiyan nila and it can cause water intoxication.. milk lng po pwede.. kain ka po masasabaw sis tas unli latch lng mag kakagatas ka dn nyan..

Samin inadvise ng pedia na pwede mag water si baby after fed niya, kasi formula fed siya since matamis ang milk niya at para maflush qng milk residue sa tounge niya. If breastfeeding naman ang LO mo or mix feed, pinakawater na niya ang breastmilk mo. Always seek your pedia nalang siguro.

No, hindi niya kailangan ng water. Purely milk lang. I hope magka-milk ka na para makapag-breastfeeding ka kay baby. Ipa-latch mo siya sayo para ma-stimulate ka magproduce ng milk.

Mga mommies thank you po sa lahat ng advise niyo. I Unli latch ko na po si baby para magka gatas na ako. Thank you po talaga❤️❤️❤️

6 months pa po pwede painumin ang baby ng water unless iadvise ng pedia for certain reasons

bawal pa momsh.. 6 months and up pa po.

bawal po tubig from 0-5months po

No to water. breastmilk lang

4y trước

bawal p po 6 months ko pinagtake ng water baby ko ...

no water pa po.

big NO NO po.