back to work

Hi mga mamsh. Ask kolang especially sa mga working mom! Paano nyo po na handle ung depression pag iiwan nyo si baby. Back to work na kasi ako this oct. Pag iniisip ko na hndi ko na maalagaan ung baby ko super nalulungkot talaga ko at dumadating pa sa point na umiiyak ako. ? Need ko kasi talaga mag trabaho para samen ni baby ?

2 Các câu trả lời

Qng ang weakness mo is ur anak dhel maiiwn mo xa n maiiyak ka xe hnd mo maaalagaan, divert mo into strength n kya ka mgwowork is for ur child sake, gwen mo yan motivation.. Qng dto k lng nman pinas atleast pg uuwe k ng bhay mkkta at myykap mo xa.. Icpn mo mga OFW's mom mas mhrap xe malayo.. Dumtng nq s gnyan stage xe ngabroad aq at naiwn baby q s mama q nuon, preho kme mg asawa ngwowork abroad.. And now hands on nq s anak q and 2nd time pregnant.. Kaya mo yan!

Kaya mo yan mommy. Para kay baby naman ang pagbalik mo ng work. Pero totoo kahit d pa ako nanganganak pag naiisip ko nalulungkot ako pero ok na din maswerte na din ako kasi andito lng sa bahay ang baby. Yung friend ko kasi kailangan iwan s batangas ang baby nya dahil wala mag aalaga dito. Weekend lng nya nakakasama ang baby nya kaya nalulungkot sya.