inuubo po ako

Mga mamsh .ask ko lng po sana kung ano pwede kong itake na gamot or lung anu po pwede kong gawin para matanggal ang ubo ko at kati sa lalamunan im 7 months pregnant mga mamsh . Actually nagstart po sya kaninang umaga lng . Nagstart nagbaradu ang ilong ko . Then un inuubo na ako . Thanks po

6 Các câu trả lời

Sis ingat po kayo sa paglabas. As much as possible wag po muna kayo lalabas. Home remedy po muna kayo or online consult. Ako nung ipapatingin ko ubo ko sa ob pinalayas ako sa clinic magpa swab test daw muna ako bago ako check upin at kabilin bilinan pa sakin wag babalik sa clinic hanggat hindi naswab test. Ang ginawa ko po, suob ako 2x a day tas more water and double po yung take ng vit c.

Water therapy ka lang sis tapos oranges yun ginawa ko before nung buntis ako. Hirap kasi uminom ng gamot ngayon baka maapektuhan si baby. Dun ka na lang muna sa natural way.

advice sakin ni doctor more water, 1000mg of vit c, gargle ng salt water, tas steam ka ng saltwater tas inhale mo siya for sipon.

4y trước

Anong pong vitamins c nag pwede kong itake . Mamsh

calamansi juice in moderation mommy to avoid heartburn .. tpos mraming tubig and kain ka nh mraming fruits.

Lemon with warm water momsh..yan ginagawa q 1 week din yong akin

mamsh . mag water therapy ka lang muna .