No Ultrasound At 9 Weeks

Mga mamsh ask ko lng po, pano po msasabi na healthy ang pregnancy without ultrasound po. Due to lockdown hnd mka pag check up. Please mga maamsh gusto ko lng ma sure na okay si baby.. Thankyou

2 Các câu trả lời

Mas maganda po talaga ultrasound sis. Yung lang makakaconfirm if okay pa si baby mo sa ganyang week. Or try mo pacheck sa center if maririnig sa doppler hearbeat ni baby.

Madami nang open ngayun na clinic momshie. Mas maganda makapagpacheck up kana asap.

4y trước

Cebu area kse ako mamsh. Grabe yung lockdown dito.