Congenital anomaly scan

Hello mga mamsh ask ko lng po, monthly check up ko po sa O.b ko then monthly din ang ultrasound po kasi maselan po ako mag buntis.. at curious po ako about sa CAS na ito heheh kapag po ba hindi ni reccomend ni O.B ko na mag pa CAS ako meaning ok naman po Si baby ko ano po ... 29 weeks po ako at baby girl ang baby ko ... salamat po team dec🌻

4 Các câu trả lời

usually kapag high risk pregnancy (like my existing sakit si mommy, or may lumabas na sakit during pregnancy) detailed kind of ultrasound po, yung bilang ng daliri, formation ng lips, nose, developed organs ni baby etc nirerecommend po talaga ang CAS pero may period lang po sya, ako I was requested to do CAS at 26weeks. Kailangan po yata di pa ganun kalaki si baby pag naiperform ito. So ang request ni ob defends sa age of gestation ni baby ☺️☺️

Depende po kase, ako di ko na hinintay iadvise nya saken, ako na nagrequest ng cas. Di po kase nakikita lahat sa pelvic ultrasound, if kaya nyo naman po, pa-cas kayo para mapanatag kayo. Though medyo late na, malaki na kase si baby nyan, di na tumatanggap ung ibang ob na 29weeks pataas kase di na nila mabuview lahat since limited na yung space.

12mo trước

+1 ❤️

i think required talaga eh. kasi jan nasisilip lahat ng body parts ni baby para malaman kung may defect/abnormalities eh. para kahit papaano aware na agad paglabas ni baby at maagapan po. kasi iccheck ung brain, lungs, heart, kidneys, etc. basta lahat na 😅

depende po sa inyo, ako po kc ako na nagrequest na papaCAS ako kaso dapat po around 20-24 weeks yata para kita pa talaga. mas maganda po maCAS lalo at maselan mas panatag ka din.