Bulutong

mga mamsh ask ko lng po if pwdeng ipacheck yung 9 months old na baby na may bulutong hindi po ba lulubog yun if ever mgtake ng Antibiotic

1 Trả lời

yes need to go to your pedia na para mabigyan na po ng gamot si baby

5y trước

Thank you mga mamsh dinala ko po siya nagyon pero kahapon lng kse ng hapon ngstart tung fever and yung mga butlig butlig niya and according sa Pedia na npunthan nmen hindi siya sure if bulutong or mamaso or png HFMD