35 weeks preggy - sumasakit lower portion ng tyan.

hi mga mamsh! ask ko lng po if normal lang ba na sumakit lower portion ng tyan natin pag 35 weeks preggy? para po syang may kuryente mawawala tas babalik nanaman. 2nd pregnancy ko na po to - di ko po kasi na experience yun ganito sa first baby ko. thanks po❤️

1 Trả lời

Ako din po mommy naexperience ko din yan lalo na nun sa first pregnancy ko. Based naman sa nabasa ko sa pregnancy tracker dito sa TAP, normal lang daw yun. Nalaki kasi ang baby at uterus kaya may pressure. Check mo po pregnancy tracker dito mommy mababasa mo mga symptoms mo on a weekly basis.