sudden....

Hi mga mamsh... Ask ko lng po if may nkaexperienced na dito during early pregnancy po.. on my first week till 8weeks po napagdaanan ko po ang nausea,dizzyness,pagsusuka especially after ko uminom nang tubig. Netong pagpasok nang ika 9weeks ko po napasin ko po na bigla nlng nawala po ang pagsusuka ko and yung appetite ko parang bumalik na and wala na ako problema sa pag-inom nang tubig at di ko na feel na laging bloated ako.. mga mamsh normal lng po kaya ito? Di pa po ako nakapag paultrasound at this time kasi MECQ pa dito sa cebu.. maraming salamat po. Keep Safe lagi.

1 Trả lời

very normal naman po. lahat naman ng symptoms mo dahil sa hormones eh. since up and down sya. pwede magbago lahat sa isang iglap. pwedeng bumalik yung arte or di na.

4y trước

Thank u.. sana di na bumalik.😊