Tahi ng normal del

Hello mga mamsh, ask ko lng kung normal lang ba na mahapdi parin ang tahi pagnababasa ng tubig? parang may sugat pa. almost 1 month na po kasi to, nagamit naman rin ako ng betadine feminine wash. may marerecommend po ba kayo na oitment para mas mabilis gumaling? Thank you

4 Các câu trả lời

Yes. Matagal po talaga siya gumaling.

2y trước

Sorry, wala akong mai-reccomend. Hindi rin ako gumamit ng kung ano-ano, betadine lang din at maligamgam na tubig tapos hinayaan ko lang.