Tahi ng normal del

Hello mga mamsh, ask ko lng kung normal lang ba na mahapdi parin ang tahi pagnababasa ng tubig? parang may sugat pa. almost 1 month na po kasi to, nagamit naman rin ako ng betadine feminine wash. may marerecommend po ba kayo na oitment para mas mabilis gumaling? Thank you

4 Các câu trả lời

ako mii 2 weeks lang ok na ung tahi ko abot pa nga pwetan akin kasi 7.5 lbs baby ko tapos maliit daw pwerta ko pero ang nakaganda po eh may ipapabili sa amin sa lying in para sa tahi namin ung sytel na feminine wash na pang pregnant and postpartum..sabayan pa ng mefenamic at amoxicillin 3x a day..ngayon nakakapagmotor na nga ako ..wala pang 1 month baby ko

2y trước

tsaka mii ung gagamitin mo panghugas ng pempem eh ung pinakuluan ng dahon ng bayabas ..para mabilis talaga gumaling at patuyuin mo po ung tahi .punasan mo po ng malinis at tuyo na towel

Try buds and blooms perineal spray sa tiny buds official store nila sa Shopee o Lazada. 5 days lang yung tahi kong 13 stitches, gumaling agad. And avoid using water na medyo mainit sa paglilinis ng sugat. Water and mild soap is enough.

Ganto rin yung problem ko ngayun 4 weeks na kami ni bby bukas. May hapdi tuwing iihi at may kirot. Pag nag popoop ako ramdam ko na naeestretch yung tahi ko. 😟☹️☹️

Yes. Matagal po talaga siya gumaling.

2y trước

Sorry, wala akong mai-reccomend. Hindi rin ako gumamit ng kung ano-ano, betadine lang din at maligamgam na tubig tapos hinayaan ko lang.