Not sure kung nagtatae

Hello mga mamsh, ask ko lng kc 3x ng tumatae si baby simula kgabi hindi nmn po sya mukang dehydrated kc magana pdin sya dumede and hindi rin matubig ang tae nya. Ano po kaya ibig sbhin nun? Then parang may sinat sinat sya. Pwede ba syang painumin ng tempra?

1 Trả lời

monitor ang body temperature ni baby. kapag ang temperature ay 37.8C, tsaka lang paiinumin ng paracetamol. ok lang na dumumi si baby 3x a day as long as hindi watery ang poop nia. nag-iiba iba ang bowel movement ng bata. minsan hindi araw-araw, minsan every other day, merong 1x a day ang poop, merong 2x a day, etc.

1y trước

thank you po sa info. super helpful po.