1 month and 12 days baby

Hi mga mamsh, ask ko lng if normal lng b sa baby na sa magdamag e nkakadalawang dede lng sya? Ebf po sya, kunwari matutulog sya ng 7pm dedede sya, tas kasunod 11pm na, tas 3am den 6am na, pag nagigising naman ako sinusubukan ko syang padedehin sakin ayaw tlga nya mas gusto nya matulog. Pero sa umaga lakas naman.nya dumede sakin. Tapos maingay dn sya sa gabi laging nag iinat nagkukusot ng mukha pero tulog nman. Bakit kaya sya ganun? As in maingay tlga na magigising ka, akala ko naghahanap ng dede pero ayaw naman dumede. #pleasehelp #advicepls #1_month

8 Các câu trả lời

sakin two months na. gnyan din kusot kusot mata, iingit o iinat inat lang. tapos di naman nadede. breastfeeding din ako. pero if gutom sya iiyak yan si baby. sakin sa gabi, 6PM or 7PM tapos 11PM then 3AM tapos 6AM ganyan interval. sa umaga, after nya maligo ng 8AM dedede n sya para makatulog. tapos next nun 11AM n ulit tapos 2PM then 4 PM tapos 6 or 7PM

pag umiyak usually gutom, mainit o pagod n nakahiga o basa diaper di n kumportable. unahin mo padedein. tgnan m baka di nya lang napapansin kasi yung breasts kapag dede n sya. hehe. basta pg umiyak check if gutom. kung matagal k mgpadede like 10 to 15 mins matagal ulit sya maghahanap ng dede. base s experience ko. hmmm

if Ok nmn po sya at wala nmn pong ibang nararamdaman at masigla nmn po sa umaga ok lang siguro. Oo nga po Sabi nga po nila 2-3 hours dpat pinadede pero di nmn po lahat nasusunod un. Kung may agam agam ka po pacheck po kayo sa Pedia para mas sigurado.

Mommy as much as possible padedein si baby lalo na sa ganyan age 2-3 hrs dapat dumedede sila

Feed by demand po mommy😊 baka po kinakabag si baby.. Massage niyo po tiyan niya😊

up..