Sorry for the photo pero...

Hello mga mamsh ask ko lg po dugo po ba ito?

Sorry for the photo pero...
22 Các câu trả lời

If it's bright red, I would go to a doctor kasi bagong dugo. Dahil brown yan, it's "old" blood so matagal na yan siguro from when your uterus lining shed na nilabas na lang ng katawan mo ngayon. Pero go ahead and show your doctor, to be sure

YES maybe or NO. Possible infection or Spotting. Depende kung ilang weeks ka na din. Have your OBGyne test you or check you if ano yan. (next time lagyan ng "nsfw" para naka-blur din siya)

Spotting po yan momshie, kadalasan lumalabas yan mga 1 to 3 mos kang buntis.. Yong akala mo madatnan ka Pa ng regla pro spot lang pala... 😊

Thankyou po mga mamsh nka punta na po ako sa ob ko and bed rest po ako.. buti po at closed cervix ako ok lg dn po c baby ko.

Spotting po yan punta po kau sa ob. Ako din po kc 3 days ngspotting ngpunta po agad ako sa ob kc masama po ung ngspotting.

ilang weeks naba kayo? nagkaganyan din ako pumunta agad ako sa ob binigyan ako ng gamot and bed rest. di po normal ang spotting.

5y trước

26 weeks na po ako ngayon

Nag ganyan din ako dati sa 2nd baby ko need bed rest pag ganyan.ingat talaga mommy

Go to your OB or ER. Advise ng OB ko, basta may ganyan, brown or red, punta agad.

Punta ka na lang po sa OB mo para mainform mo siya...

Opo dugo yan mamsh. Punta ka na agad kay OB.