nasasamid...

Mga mamsh.. Ask ko lanh po kung normal lang ba masamid ang newborn baby 16 days pa lang po sya?? nttkot nkse ako pdedeen kse Mdalas sya masamid.. Tpos my time grabe yung samid niya.. Breastfed po sya.. Nag iisip tuloy ako kung sa bote ko nlang sya padedeen..

2 Các câu trả lời

Kung malakas gatas mo mag hand express k Muna or pump para mabawasan . Then ska mo ipadede.. tamang position din Po lagi Po dpat mataas ung ulunan. Pag nasamid tigil Muna tpos tagilid mo ulo then ska mo ipatayong karga si baby(parng magbuburp) pag nkabawi na Pwede mo n ulit siya padedein.

Mas safe po ung breastfeed. Onti onti lang naman po ung labas ng milk sa breast. Padedein nyo nalang po ng nakataas ang ulo.