Primrose oil

Hi mga mamsh ask ko lang what if naka ilang take na ko ng primrose oil then ininsertan na din ako ng 5 capsules ng ob ko in one day lang she said na makakaramdam na daw ako ng paghilab and mucus na lalabas, but until now wala pa din. I'm currently 38weeks and 5days, 2days na din ako nainom ng ng primrose 3x a day. Worried lang ako. Due date ko is Dec 5. Tama po ba na magpa IE kahit no signs of labour pa? 3cm na ko nung tuesday. #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Primrose oil
4 Các câu trả lời

Ask your OB po if pwede ka niya ma ie to check your progress. December 5 pa naman ang due date mo kaya huwag po kayo masyado mag worry. Nag start ako mag take ng EPO 37 weeks, ngayon 39 weeks and 1 day na no sign of labour pa din, sumasakit ang balakang at puson pero nawawala din naman. Kaya sabi ng OB ko balik ako sa kanya this Saturday para ma IE niya ako ulit.

4y trước

Baka hindi pa talaga gusto ni baby lumabas, minsan kasi kung kailan super excited tayo tumatagal siya. Relax lang po natin ang isip at katawan natin 😊. Ganyan din ako 37 weeks akala ko manganganak na ako kaya pina swab na ako ng OB ko.

same tayu .. mams... 23 ie ako.. 3cm kahit now wala padin ako maramdaman.. 29 due date ko. . dec 6 due... ko sa ultrasound.

up