8MOS BABY

Mga Mamsh ask ko lang. May ubo kasi LO ko.. pinacheckup namin sya. As per pedia ASPIRATION PNEUMONIA daw. May nakaexperience napo ba sainyo nito. Paano po nagamot at gaano katagal. Sobrang worried po talaga ko.

8MOS BABY
1 Trả lời

Mommy make sure to follow the instructions ng doctor talaga. Do not miss on even one dose. Mas malala if magcomplicate yung sakit ng baby niyo. Yung 2 year old ko din nagka pneumonia and nagoral meds kami. Antibiotics dapat 7 days talaga

2y trước

Gumaling po ba after 7 days anak nyo ma'am? Anung kadalasan gamot niya kapag may ubo at sipon? Kasi may history na sya ng pneumonia. Nagka pneumonia din anak ko noong 2years old siya 3x na huhu