Sino pong mommy ang naka braces?

Hello mga mamsh ask ko lang sino po dto yung nka braces nung buntis sila mga ilang buwan po kayo nung nag pa adjust ng braces nyo po? Sana may sumagot po salamat ❤️#1stimemom

1 Trả lời

Hi po ako po nirecommend ng dentist ko na mag ligation nalang instead na mag adjustment every month. di daw kasi advisable sa pregnant ang magpa adjust kasi mamamaga daw po yung gums that later will result of having gingivitis. Ask mo si dentist mo if okay ka na magpaligation. im on my 3rd month nung nagligation eh.

4y trước

ano po un ligation nkabraces dn po ako mgkno bayad 15weeks pregnant po ak