advice for hospital

Hi mga mamsh ,,ask ko lang sana im 27 weeks pregnant and pinaparefer na kasi ako ng hospital na pwede mag pacheck up,,,any recommendation po within quezon city po.di ko po kasi alam san maganda especially ngaun na may pandemic tayu ,salamat mga mamsh.sa first baby ko kasi lying in lang ako nanganak.,,now kasi need daw talaga may check up sa hospital ..tnx in advance

4 Các câu trả lời

Ako mamsh taga QC ako pero sa fabella ako nagpapacheck up, medyo malayo lang tsaka tyagaan lang talaga. Meron din naman mamsh sa QCGH or QMMC kaso online consultation palang ang meron sila ngayon due to covid.

4y trước

Free lang yun mamsh

Dr. Ramos Montaño po sa bagong bantay covid free po ung hospital.

Salamat po mamsh