headache

Hi mga mamsh ask ko lang pwede ba ako maglagay ng vicks sa forehead ko? sobrang sakit ng ulo ko pero ayoko uminum ng paracetamol..vicks lang sana kung pwede sa atin mga pregnant ?

5 Các câu trả lời

pwede k paracetamol mommy, biogesic po. di tlga maiwasan sumakit ang ulo natin lalo n sa tindi init. inom din kyo parati ng tubig pra marefresh lgi po.

5y trước

Thanks mommy..

pwede po uminom biogesic mommy as long as di ka allergic sa paracetamol, pwede din mga pahid pahid kantiko sa ulo

5y trước

salamat po Mommy.

Pwede naman biogesic sa pregnant dont worry.

Drink ka rin maraming water

5y trước

Thank you mamsh 😊

oo Naman Po sis

5y trước

Thank you sis