about binder

hello mga mamsh... ask ko lang po..1 week na after ko manganak VIA CS .... at dahil sobrang init ng panahon ngayon. nahihirapan aq sa gamit kong binder kc namamawis talaga likod ko then ang init sa pakiramdam. pwede ko na kaya alisin ang binder? or kelangan lang sya gamitin kapag tatayo or bubuhatin c baby. thanks po...

1 Trả lời

Hi CS din ako going three weeks na. One week lang ako nag binder lang ako nung masakit pa. Ngayon hindi na, kung kaya mo naman na wala okay lang. Pero alalay sa galaw dahil hindi pa healed sa loob ang sugat natin. :)