antibiotic

Mga mamsh ask ko lang po sino po nkainom ng antibiotic while pregnant? 15 weeks pregnant po ako. Niresetahan ako cefalexin kc ngkaron ako lacerations na tinahi. Bale 9 stiches lahat sa right hand ko due to accident. Prang ayoko kc ? sbi namn ng doctor sa ER safe daw sa buntis. Sana may magcomment na nkatry din cla uminom nto.

6 Các câu trả lời

Sabi na nga po ng dr e, may mga antibiotics mommy na para sa buntis. Wag po matakot. Nirereseta din yan sa may mga uti na buntis. Ako 10 days nagcefuroxime dahil sa uti walang epekto sa baby

Ako mami ngayon 1 week antibiotic may mga sugat kasi ako na may nana safe naman kung nrecommend dn ng ob mo kasi pag di natin ininom antibiotic pde ma impeksyon at masalin pa kay baby .

Hindi ako nka try sa antibiotic pag bunts, paracetamol lng ang na tikman ko,try mo e search dn try sa dr..

Ako amoxiclab kasi inuubo ako. Basta reseta okay lang un.

Bsta sbi po ng dr., safe po yan mamsh..

Na try ko na pero Amoxiclav yun